4 TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG KHI TỔ CHỨC HỘI CHỢ TRIỂN LÃM

Tổ chức hội chợ triển lãm không phải là một việc đơn giản. Nó đòi hỏi bạn nắm vững kỹ năng cũng như cách tổ chức triển lãm nhuần nhuyễn. Hơn nữa, bạn còn phải kịp thời cập nhật những thay đổi trong thị hiếu tiêu dùng của khách hàng và thị trường để có thể lên kế hoạch tổ chức triển lãm tối ưu nhất. Dưới đây là 4 tiêu chí mà khách hàng và cả đối tác sẽ dựa vào để đánh giá chất lượng hội chợ, triển lãm của doanh nghiệp bạn.

1. Thông điệp của việc tổ chức triển lãm

Tất cả các loại hình sự kiện đều cần có mục đích của nó. Như lễ khai trương được tổ chức để thông báo cho khách hàng và đối tác về việc hoạt động của doanh nghiệp tại một địa chỉ mới. Hay một buổi hội nghị hội thảo là để bàn luận về một vấn đề chuyên môn.

Tổ chức hội chợ triển lãm

Bạn nên vạch rõ mục đích trước khi lên kế hoạch tổ chức triển lãm.

Vậy bạn tổ chức hội chợ triển lãm để làm gì? Quảng bá thương hiệu, tiếp cận khách hàng, hay thu hút các đối tác? Mục đích lớn lao hay bình thường? Bạn đều nên vạch rõ mục đích trước khi lên kế hoạch tổ chức triển lãm.

2. Sự sáng tạo

Người Việt Nam hầu hết đã quá quen thuộc với các hội chợ, triển lãm. Vì quá quen thuộc nên đôi lúc họ cảm thấy nhàm chán và không hứng thú với hoạt động này. Do đó, một hội chợ, triển lãm thời nay được đánh giá cao là khi nó khiến cho người tiêu dùng cảm thấy hứng thú với việc ghé thăm gian hàng.

kế hoạch tổ chức triển lãm

Sự sáng tạo giúp khách hàng hứng thú với việc ghé thăm gian hàng của bạn.

Không có một quy tắc nào dành cho sự sáng tạo của các doanh nghiệp. Nó chỉ phụ thuộc vào khả năng của nhân viên và văn hóa của doanh nghiệp. Sự sáng tạo ở đây sẽ được thể hiện qua cách bạn thiết kế gian hàng bắt mắt. Làm cách nào để càng có nhiều khách ghé thăm thì bạn càng thành công.

3. Phong thái chuyên nghiệp trong cách tổ chức triển lãm

Một trong những yếu tố góp phần vào kết quả đánh giá của khách hàng đó chính là cách làm việc của các nhân viên. Bạn đừng nghĩ chỉ cần làm ra những sản phẩm chất lượng cao là đủ để thu hút khách hàng. Nhiều lúc họ đến và quay lại chỉ vì họ quý mến thái độ của nhân viên doanh nghiệp bạn.

tổ chức triển lãm

Khách hàng quay lại cửa hàng là vì họ hài lòng với cách tiếp thị của bạn.

Nếu bạn không muốn làm việc với một nhân viên không có trách nhiệm và chẳng bao giờ nỗ  lực, thì khách hàng cũng không được tiếp đón bởi một người không có đủ kiến thức về sản phẩm, thái độ lầm lì, và thiếu nhiệt tình. Do đó, nếu doanh nghiệp của bạn không chuyên thì có thể thuê những công ty tổ chức sự kiện như T&H Event. Đây là một trong những công ty tổ chức sự kiện uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Họ nắm rõ cách thức tổ chức triển lãm nên họ có thể giúp cho doanh nghiệp của bạn nổi bật tại hội chợ, triển lãm.

4. Phương thức quảng bá sản phẩm trong cách tổ chức triển lãm

Mục đích cuối cùng của quảng bá sản phẩm chính là để người tiêu dùng biết và mua sản phẩm. Do đó, cho dù bạn chi rất nhiều tiền để thuê thiết kế hay công ty tổ chức sự kiện để tổ chức triển lãm, nhưng không có bao nhiêu khách biết đến bạn, thì nghĩa là bạn thất bại.

cách tổ chức triển lãm

Bạn nên hết sức tinh tế trong cách tiếp thị sản phẩm để đạt được kết quả cao nhất.

Tuy nhiên, nếu cách thức quảng bá của bạn quá lố lăng thì khách hàng cũng sẽ nhớ về bạn. Nhưng tiếc rằng đó là một ký ức xấu. Và dĩ nhiên, họ cũng sẽ chẳng sẵn lòng mua sản phẩm mà công ty bạn cung cấp. Tóm lại, bạn nên hết sức tinh tế trong cách tổ chức triển lãm để đạt được kết quả cao nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ : 

T&H EVENT

Nguồn : T&H Event

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *