6 KỸ NĂNG CẦN CÓ ĐỂ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG

to chuc hoi nghi khach hang

Không phải ai cũng có thể tổ chức hội nghị khách hàng thành công. Vì không những nó đòi hỏi một bản kế hoạch tổ chức hội nghị khách hàng chỉnh chu. Mà còn yêu cầu những tố chất của một người lên kế hoạch. Nhưng nếu bạn có 6 (hoặc đa số) những đức tính sau đây, thì có thể bạn chính là người xây dựng chiến lược tổ chức hội nghị khách hàng thực thụ trong tương lai đấy!

to chuc hoi nghi khach hang

1.Tính tỉ mỉ cao

Để một sự kiện bất kỳ diễn ra suôn sẻ và đạt kết quả mỹ mãn, thì những yếu tố dù là tiểu tiết nhất cũng phải được để tâm. Do đó, một người lên kế hoạch sẽ phải vô cùng cần thận và tỉ mỉ. Phải luôn cân nhắc và kiểm tra lại mọi thứ trước khi quyết định bất cứ điều gì.

Vì điều này mà chúng ta sẽ không còn xa lạ khi một người làm công việc này luôn kè kè bên mình quyển sổ và cây viết. Họ sẽ luôn lập ra những checklists (danh sách) những việc phải làm. Mục đích là để chắc chắn mình không bỏ xót bất kỳ một tiểu tiết nào. Ngoài ra, còn để chắc chắn mọi việc nằm trong kiểm soát và được hoàn thành đúng tiến độ họ đề ra.

to chuc hoi nghi khach hang

2.Kỹ năng lắng nghe và hiểu nhu cầu của khách hàng

Một doanh nghiệp không thể chỉ tổ chức hội nghị khách hàng một lần duy nhất. Nên đây là lúc để các nhà lên kế hoạch tổ chức hội nghị khách hàng khẳng định bản thân mình. Cụ thể là kỹ năng lắng nghe, tiếp thu và thay đổi. Một người giỏi kỹ năng thì phải cho lãnh đạo của mình thấy các hội nghị khách hàng đạt được những thành công vượt bật qua những lần tổ chức. Hãy lắng nghe những mong muốn, nguyện vọng, nhu cầu, và cả những phàn nàn của khách hàng để thay đổi và khiến họ hài lòng hơn vào lần hội nghị sắp đến.

to chuc hoi nghi khach hang

3.Tầm nhìn xa trông rộng

Từ những kinh nghiệm bản thân có được và học hỏi từ những người đi trước, bạn có thể dự đoán những điều bất ngờ có thể xảy ra trong xuyên suốt chương trình tổ chức hội nghị khách hàng. Sau đó, vạch ra kế hoạch giải quyết khẩn cấp trong trường hợp chúng xảy ra. Nếu bạn có thể thành công thì không những tăng tính chuyên nghiệp cho công ty, mà khách hàng cũng thêm niềm tin vào bạn.

to chuc hoi nghi khach hang

4.Đam mê với nghề

Trong tất cả các công việc bạn làm, dù lớn hay nhỏ, khi bạn đặt tất thảy sự đam mê vào đó, kết quả bạn đạt được chắc chắn rồi sẽ viên mãn. Công việc này cũng vậy. Đam mê ở đây nằm ở việc giao tiếp với khách hàng, trải nghiệm để hiểu ở góc nhìn của khách hàng, hay là sự học hỏi không ngừng để đổi mới, để nâng cao, và để hấp dẫn hơn. Một người chuyên tổ chức hội nghị khách hàng là vậy. Tận tâm chưa đủ. Mà còn phải đam mê và cháy hết mình vì nghề.

to chuc hoi nghi khach hang

5.Linh động

Trong cuộc sống, không phải tất cả những thứ bạn đã lên kế hoạch sẽ theo đúng kế hoạch của bạn. Và chương trình tổ chức hội nghị khách hàng cũng vậy. Chẳng có lạ lẫm gì khi vào phút chót, bạn phải có những thay đổi lớn trong kế hoạch của mình. Lý do thì muôn hình vạn trạn: thời tiết, cúp điện, tai nạn bất ngờ, hay vô số những lý do mà bạn chưa từng nghĩ tới.

Vậy đó, bạn không chỉ linh động để tiếp xúc với nhiều dạng khách hàng. Mà bạn còn phải linh động để bình tĩnh giải quyết những vấn đề phát sinh bất ngờ một cách êm đềm và chuyên nghiệp nhất!

to chuc hoi nghi khach hang

6.Luôn “cool” ngầu

Nghe có vẻ vui tai. Nhưng để giữ cho bản thân mình luôn cool ngầu là một việc vô cùng khó. Dĩ nhiên, không phải ai cũng làm được điều này. Cool ngầu trong công việc này chính là việc luôn truyền được năng lượng tích cực cho những người xung quanh. Đặc biệt là khách hàng. Làm sao để mọi người ai cũng cảm thấy thoải mái khi nhắc đến bạn.

Muốn làm được việc này, trước tiên bạn phải luôn giữ được nụ cười trên môi. Dù trong những trường hợp không mấy gì vui vẻ thì bạn cũng phải là người tích cực nhất.

T&H Event là công ty chuyên tổ chức hội nghị khách hàng. T&H Event được các doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh cũng như cả nước tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Với cam kết chất lượng, nhanh chóng, hiệu quả, và tiết kiệm, T&H Event chính là sự lựa chọn sáng suốt cho các doanh nghiệp khi có dự định tổ chức các loại hình sự kiện.

to chuc hoi nghi khach hang

Mọi chi tiết xin liên hệ : 

T&H EVENT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *