7 MẸO QUẢN LÝ THIẾT BỊ SỰ KIỆN HIỆU QUẢ

Thiết bị sự kiện là anh hùng vô danh của các sự kiện của bạn khi có sự cố. Và khi một cái gì đó không đúng, nó có thể làm cho mọi thứ sụp đổ.

‘Sụp đổ’ nghe có vẻ khá tệ phải không? Thật may mắn cho bạn, chúng tôi đã tập hợp 8 mẹo để tránh các sự cố về thiết bị!

1. Làm nghiên cứu của bạn

Hãy chắc chắn rằng bạn biết kỹ địa điểm: Địa điểm có bao nhiêu ổ cắm điện? Họ đang ở đâu? Có khu vực nào không có vùng phủ sóng WiFi không? Cửa lớn như thế nào?

Có câu trả lời cho những câu hỏi này và sau đó sẽ ngăn chặn những bất ngờ khó chịu ở xa hơn, như một chiếc máy tính xách tay không thể truy cập trực tuyến hoặc một cái bàn không vừa với cửa. Và bây giờ việc thay đổi dễ dàng hơn nhiều so với trước khi sự kiện của bạn bắt đầu.

2. Tạo một danh sách kiểm tra thiết bị

Hãy đưa ra một danh sách những gì bạn cần để làm cho sự kiện xảy ra. Vì vậy, bạn biết chính xác có bao nhiêu loa, máy tính bảng, máy chiếu, bảng, v.v.

Có một danh sách kiểm tra kỹ lưỡng sẽ làm cho việc chuẩn bị dễ dàng hơn rất nhiều. Và một lần nữa, nó có thể giúp bạn tránh những bất ngờ khó chịu. Ngay cả phi công và bác sĩ cũng cần có danh sách kiểm tra để đảm bảo mọi thứ.

Tạo danh sách cụ thể để dễ dàng kiểm soát thiết bị của bạn hơn

3. Tạo sự dư thừa

Sự dư thừa được xây dựng vào nhiều khía cạnh trong cuộc sống hiện đại của chúng ta. Nếu một hệ thống thất bại, một hệ thống khác sẽ ở đó. Vậy tại sao điều tương tự không đúng với sự kiện của bạn?

Khi bạn đã tạo một danh sách kiểm tra với thiết bị sự kiện mà bạn sẽ cần. Hãy thực hiện lựa chọn các mục “nhiệm vụ quan trọng”. Nếu một trong số chúng thất bại, nó có thể có nghĩa là kết thúc sự kiện của bạn.

4. Dự trữ những gì bạn cần

Một danh sách kiểm tra đầy đủ là một trợ giúp tuyệt vời. Nhưng nó chỉ là một mảnh giấy hoặc một tập hợp các bit và byte. Thời gian để biến nó thành thiết bị vật lý!

Bạn càng thuê thiết bị tổ chức sự kiện mà bạn cần càng sớm thì càng có nhiều khả năng nó sẽ có sẵn cho bạn. Và nếu một cái gì đó không có sẵn, bạn vẫn có thời gian để tìm kiếm các Công ty cho thuê thiết bị sự kiện hoặc để thay đổi kế hoạch của bạn. Nếu bạn muốn thuê thiết bị tổ chức sự kiện giá rẻ – bạn có thể tìm đến Công ty cho thuê thiết bị sự kiện T&H Event .

5. Giữ thông tin ở nơi cần thiết nhất

Hệ thống âm thanh cao cấp phức tạp mà bạn mua nhiều năm trước có lẽ rất khó sử dụng. Nhưng hướng dẫn sử dụng đó không tốt cho bạn nếu hệ thống âm thanh đó gặp sự cố. Vì vậy, hãy giữ thông tin quan trọng cùng với thiết bị mà nó sắp sửa – hoặc ít nhất là thuê thiết bị tổ chức sự kiện nào đó có thể truy cập được.

Đảm bảo theo dõi các thông tin khác về thiết bị của bạn. Bạn có thể biết chính xác tổ hợp nút nào sẽ khiến máy chiếu gặp trục trặc khi hoạt động. Nhưng điều gì xảy ra khi bạn rời đi? Có một cái nhìn tổng quan về các vấn đề trong quá khứ với một thiết bị có thể giúp hướng dẫn các quyết định mua hàng trong tương lai của bạn.

Theo dõi các thông tin về thiết bị của bạn

6. Theo dõi để tăng trách nhiệm

Để đảm bảo rằng nhân viên của bạn sẽ chăm sóc thiết bị của bạn là thuê đúng nhân viên.

Nhưng ngay cả khi nhân viên của bạn đều là thiên thần, bạn cũng không thể chịu trách nhiệm. Giao trách nhiệm cho các phần của thiết bị và eventTech cho các cá nhân và theo dõi quyền sở hữu để giảm tổn thất, thiệt hại và trộm cắp. Và nếu có gì sai, bạn biết nói chuyện với ai!

7. Sử dụng hệ thống quản lý thiết bị hiện đại.

Bạn sẽ không sử dụng chim bồ câu chuyên chở để mời mọi người tham gia sự kiện của bạn. Nhưng nhiều người vẫn sử dụng các phương pháp lỗi thời tương tự để theo dõi thiết bị của họ.

Các mẹo ở trên có thể giúp bạn tránh các sự cố với thiết bị của mình. Ngay cả khi bạn theo dõi thiết bị bằng cách sử dụng các mảnh giấy hoặc bảng tính. Nhưng tại sao lại làm điều đó với chính mình khi việc theo dõi & quản lý thiết bị hiện đại có thể giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn rất nhiều?

Với giải pháp phù hợp với bạn, bạn có thể giảm chi phí khi thuê thiết bị tổ chức sự kiện giá rẻ và sử dụng thiết bị hiệu quả hơn trong khi dành ít thời gian hơn cho việc theo dõi và quản lý thiết bị so với trước đây!

Công ty cho thuê thiết bị sự kiện T&H Event

Mọi chi tiết xin liên hệ : 

T&H EVENT

Nguồn : T&H Event

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *