BẬT MÍ CÁC HOẠT ĐỘNG THU HÚT TRONG TỔ CHỨC SỰ KIỆN RA MẮT SẢN PHẨM MỚI

to chuc su kien

Để một sản phẩm mới ra mắt xuất hiện trên thị trường và có được sự đón nhận từ công chúng, thì sản phẩm đó cần được giới thiệu, đưa thông tin đến với công chúng, đặc biệt là đối với đối tượng khách hàng mục tiêu. Khi đó, doanh nghiệp cần tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm mới.

Ngay sau đây hãy cùng theo chân T&H Event tìm hiều về 4 loại hình ra tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm :

1.Họp báo

to chuc su kien

Họp báo có lẽ là hình thức khá phổ biến và quen thuộc khi muốn lựa chọn để tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm mới. Tổ chức họp báo ra mắt sản phẩm mới vừa giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, lại vừa đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin tới khách hàng, đối tác, báo chí và công chúng. 

Các họp báo thường được tổ chức trong nội bộ công ty. Đôi khi doanh nghiệp cũng chỉ cần gửi thông cáo báo chí về sản phẩm mới tới các tòa soạn để đăng bài chứ không cần phải tổ chức quá hoành tráng.

2.Tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới

to chuc su kien

Để tạo ấn tượng tốt hơn với các đối tác, khách hàng, nhiều doanh nghiệp ngày nay đã tiến hành tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới. 

Lễ ra mắt sản phẩm mới được xem là thời điểm đánh dấu cho một sản phẩm xuất hiện trên thị trường. Chính vì vậy, tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm ra mắt sản phẩm cần phải được tiến hành kĩ càng và chu đáo hoặc thuê các công ty chuyên tổ chức sự kiện.

3.Hoạt động chiêu thị

to chuc su kien

Các hoạt động nhỏ thường được tổ chức kèm theo trong sự kiện giới thiệu sản phẩm mới như: phát sample dùng thử, game vui trúng sản phẩm,… Với các hoạt động này, bên cạnh thông tin về sản phẩm được truyền tải đến người tiêu dùng, chất lượng sản phẩm cũng được đánh giá qua các mẫu thử. Thế nhưng, bên cạnh những ưu điểm đó, loại hình này lại làm tiêu tốn khá nhiều chi phí. Vì vậy, các doanh nghiệp cần cân nhắc khi khi lựa chọn.

4.Biểu diễn lưu động

to chuc su kien

Road show – biểu diễn lưu động đang là một loại hình thức tổ chức sự kiện được nhiều đơn vị chọn lựa. Bởi tính thu hút và độc đáo của nó. Việc di chuyển từ địa điểm này sang địa điểm khác sẽ phần nào thu hút được sự chú ý của công chúng. Bên cạnh đó, việc thể hiện đồng bộ và xuyên suốt như vậy tại nhiều địa điểm cũng cho thấy được tính chuyên nghiệm và sự quan tâm của doanh nghiệp dành cho sản phẩm mới.

Có rất nhiều lĩnh vực kinh doanh phù hợp với hình thức này và là lựa chọn khá tối ưu. Độ bao phủ của sự kiện khá rộng rãi, tiếp cận được lượng khách hàng mình mong muốn dễ dàng. Các hoạt động tại mỗi điểm dừng chân cũng sẽ thu hút người tham gia. Nhất là các sản phẩm phục vụ giới trẻ.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Công ty tổ chức sự kiện T&H EVENT

Website: https://thevent.vn

Email: contact@thevent.vn

Địa chỉ: 5/49/3 Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0942231795

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *