CÁC DỊCH VỤ TỔ CHỨC EVENT PHỔ BIẾN

to chuc hoi nghi khach hang

Tổ chức event không còn quá xa lạ đối với công ty hay bất kỳ doanh nghiệp nào. Ắt hẳn công ty nào cũng sẽ tổ chức event ít nhất một lần trong năm dù quy mô công ty lớn hay nhỏ. Để tổ chức sự kiện được chuyên nghiệp, suôn sẻ các công ty thường thuê dịch vụ từ các công ty event. Sau đây là một số dịch vụ khá phổ biến mà các doanh nghiệp cần hỗ trợ:

1. Tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm

Sự kiện ra mắt sản phẩm là sự kiện đánh dấu sự ra đời của sản phẩm. Nó mang một phần hình ảnh công ty đến với công chúng. Vì vậy, event ra mắt sản phẩm cần được chú trọng. Thông thường, để gây sự chú ý và sức hút cho người tiêu dùng. Các nhãn hàng thường mời các ca sĩ khách mời nổi tiếng tham gia sự kiện. T&Hevent tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm. Khi tổ chức event, chúng tôi sẽ hỗ trợ cả dịch vụ cho thuê ca sĩ MC nổi tiếng hay các vũ đoàn, nhóm nhảy cho sự kiện. Điều này giúp bầu không khí đêm ra mắt sản phẩm được hoành tráng hơn.

Sự kiên ra mắt Samsung 

2. Tổ chức event khánh thành

Khác với lễ khai trương, lễ khánh thành là hoạt động sau khi kết thúc thi công và bắt đầu đi vào hoạt động. Lễ khánh thành thường được các công ty xây dựng hay các nhà máy xí nghiệp tổ chức. Các công ty cần chọn lựa những công ty tổ chức sự kiện uy tín để thuê thiết bị, âm thanh ánh sáng để phối hợp với MC cũng như những tiết mục giải trí mà ca sĩ khách mời mang lại. Bên cạnh đó, bạn cần chú ý thuê MC dẫn chương trình cho sự kiện thật chuyên nghiệp, dễ điều hướng và giúp khách mời hiểu rõ hơn. 

THevent chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức event khánh thành trọn gói, đảm bảo chương trình được diễn ra suôn sẻ, “đầu xuôi đuôi lọt”.

Sự kiện khánh thành 

3. Tổ chức event tri ân khách hàng

Các doanh nghiệp hay các tổ chức thường tổ chức event tri ân khách hàng vào những dịp cuối năm. Với mục đích tạo sự liên kết đến khách hàng, đối tác thông qua sự kiện tri ân khách hàng. Sự kiện này như lời cảm ơn vì đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp . Bên cạnh đó, sự kiện này cũng là việc các nhà doanh nghiệp nhìn lại những gì mình đã làm được trong năm vừa qua.

Để sự kiện diễn ra thành công, bạn không nên bỏ qua những khâu thủ tục về tổ chức. Các thủ tục cần rõ ràng nhằm trành quy trình lên kế hoạch trở thành “công cóc”.

Sự kiện tri ân khách hàng 

4. T&H Event – Công ty tổ chức event chuyên nghiệp tại Quận 1 

T&H Event là công ty chuyên tổ chức sự kiện tại quận 1 với nhiều hình thức sự kiện  từ sự kiện khai trương, động thổ và sự kiện ra mắt sản phẩm.Với đội ngũ có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong việc tổ chức sự kiện. Công ty chúng tôi luôn cập nhật xu hướng mới, sáng tạo trong từng dự án phù hợp với doanh nghiệp của bạn. 

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tổ chức triển lãm, hội thảo, khai trương, động thổ, sự kiện hội chợ trọn gói với giá tốt. Bạn không cần lo lắng nếu có những sự việc phát sinh. Vì chúng tôi – THevent đã có kinh nghiệm nhiều năm trong việc giải quyết vấn đề. 

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp T&H EVENT

  •         Website : https://thevent.vn
  •         Email     : contact@thevent.vn
  •         Địa chỉ   : 5/49/3 Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
  •         Hotline  : 0942231795

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *