CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP TẠI TP.HCM

cong ty to chuc su kien

Tổ chức sự kiện ngày nay được xem là một hoạt động thu hút báo giới, thu hút chú ý của công chúng hiệu quả. Vì là một cơ hội tốt để doanh nghiệp có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và truyền tải thông điệp tới báo chí, khách hàng, nhà đầu tư,… qua đó quảng bá được hình ảnh của mình trước công chúng.

cong ty to chuc su kien

Công ty tổ chức sự kiện T&H EVENT

Bằng kinh nghiệm,công ty tổ chức sự kiện T&H EVENT đảm bảo luôn cung cấp đến quý khách hàng những dịch vụ tổ chức sự kiện đầy đủ, đa dạng nhất. Với lực lượng là một đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, giàu tính sáng tạo, cam kết sẽ tạo nên những sự kiện hoành tráng, độc đáo, mới lạ. Bên cạnh đó, khi lựa chọn công ty T&H EVENT, bạn sẽ nhận được những ưu đãi khổng lồ và mức chi phí cạnh tranh nhất thị trường.

Các dịch vụ của T&H EVENT

1.Hội nghị – Hội thảo

cong ty to chuc su kien

Với các hội thảo, hội nghị, cần có sự chỉn chu và nguyên tắc, bởi thế việc lựa chọn một công ty chuyên tổ chức sự kiện như T&H EVENT là một lựa chọn vô cùng hợp lý.

2.Khai trương – Động thổ

cong ty to chuc su kien

Khi khai trương, động thổ, bạn cần hết sức chú ý, vì đây chính là sự kiện đầu tiên để quảng bá hình ảnh, thương hiệu của công ty đến công chúng. Tuy nhiên, khi hợp tác với công ty tổ chức sự kiện T&H EVENT, chúng tôi sẽ giúp bạn tạo nên một chương trình hoàn hảo và thành công.

3.Hội chợ – Triển lãm

cong ty to chuc su kien

Đối với các hội chợ, triển lãm, chúng tôi đảm bảo cung cấp cho bạn đầy đủ các yếu tố, cả về nhân sự sự kiện và thiết bị sự kiện.

Mọi thông tin chi tiết  liên hệ :

T&H EVENT

Website : https://thevent.vn

Email     : contact@thevent.vn

Địa chỉ   : 5/49/3 Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline  : 0942231795

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *