T&H EVENT – ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ TỔ CHỨC KHAI TRƯƠNG CHUYÊN NGHIỆP

Lễ khai trương được xem là một sự kiện trọng đại đánh dấu sự ra mắt, bước khởi đầu mới của doanh nghiệp, tổ chức. Một ngày lễ khai trương suôn sẻ, thành công tượng trưng cho tương lai kinh doanh thuận lợi, hồng phát. Để tổ chức sự kiện khai trương được thành công, công ty T&H Event tiến hành theo quy trình sau:

Sự kiện khai trương múa lân sư rồng

Tiếp nhận thông tin, tư vấn dịch vụ

T&H Event sẽ lấy brief từ khách hàng. Bao gồm các thông tin như mục đích tổ chức khai trương, thời gian diễn ra buổi lễ, số lượng người tham dự cùng với một số yêu cầu đặc biệt của doanh nghiệp.

Phân tích thông tin, lên kế hoạch chi tiết

Tổ chức sự kiện khai trương không chỉ đơn thuần là một buổi lễ ra mắt, mà nó còn  là dịp để doanh nghiệp của bạn khẳng định vị trí thương hiêu, giới thiệu sản phẩm và tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Vì vậy các bước tổ chức lễ khai trương cũng phải được chỉnh chu hết mức. Với đội ngũ dày dặn tổ chức khai trương chuyên nghiệp, T&H Event sẽ mang lại cho bạn một quy trình với các bước tổ chức lễ khai trương hoàn hảo.

Lễ khai trương công ty

Dựa vào chủ đề và thông tin khách hàng cung cấp, từ đó chúng tôi sẽ đưa ra những ý tưởng và giải pháp phù hợp nhất. T&H Event luôn cập nhật những xu hướng mới nhất nhằm tạo nên hiệu quả và chất lượng tốt nhất cho bất kì dịch vụ sự kiện nào.

Đẩy mạnh truyền thông – tăng sức hút cho buổi  lễ

Trước khi ngày lễ khai trương diễn ra, hãy để giới truyền thông biết đến doanh nghiệp của bạn sắp diễn ra một ngày ra mắt trọng đại. Điều này sẽ giúp thu hút công chúng và khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp. Thông qua các kênh truyền thông, kết hợp với các công cụ digital, chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp bạn trong lĩnh vực này.

Sự kiện khai trương sẽ được tổ chức như thế nào?

Dàn dựng banner, poster, băng rôn, cờ màu xung quanh địa điểm diễn ra. Khu vực lễ dựng backdrop, thảm đỏ, bàn ghế cho khách mời tham dự. Tiến hành nghi thức truyền thông và quan trong nhất: cắt băng khánh thành. Tuyển chọn MC, PG để buổi lễ càng thêm phần trang trọng và chuyên nghiệp. Kết hợp một số tiết mục văn nghệ với các ca sĩ, khách mời nổi tiếng, càng làm tăng thêm không khí náo nhiệt của chương trình.

thue nhan su su kien

 Ca sĩ khách mời tăng sôi động sự kiện

T&H Event – sự lựa chọn hoàn hảo

Là công ty có nhiều năng kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức lễ khai trương chuyên nghiệp. Đội ngũ năng động, sáng tạo luôn nắm bắt cập nhật những xu hướng mới nhất. Mỗi nhân viên của T&H Event phải đều được đào tào bài bản, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết sẽ đưa ra một quy trình các bước tổ chức lễ khai trương chuyên nghiệp với mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

T&H EVENT

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *