Tổ chức khai trương hồng phát cần làm gì?

Tổ chức khai trương đối với doanh nghiệp hiện nay đang ngày càng phổ biến. Hầu hết mọi doanh nghiệp khi tiến hành kinh doanh đều tổ chức một buổi lễ khai trương hoành tráng. Và đều mong muốn có được một lễ khai trương hồng phát. Để làm được điều đó, hãy cùng T&H EVENT tìm hiểu những thông tin bổ ích dưới đây nhé!

1. Lễ khai trương là gì?

Khai trương theo nghĩa Hán mang ý nghĩa là khởi đầu, bắt đầu một công việc kinh doanh, buôn bán. Chính vì thế, tổ chức khai trương được xem là sự kiện, hoạt động đầu tiên của doanh nghiệp. Thế nên doanh nghiệp cần hết sức chú ý và quan tâm.

Sự kiện khai trương Sài Gòn

2. Ý nghĩa của lễ khai trương

Theo quan niệm của người phương Đông, lễ khai trương là một dịp vô cùng trọng đại, nó đánh dấu mốc khởi đầu của doanh nghiệp. Bởi người ta hay nói: “Đầu xuôi, đuôi lọt”. Một khi việc khởi đầu tốt đẹp thì những công việc sau này mới “thuận buồm xuôi gió” được.

Bên cạnh đó, với các doanh nghiệp ngày nay, tổ chức sự kiện khai trương không chỉ đơn thuần mang giá trị tinh thần, vận mệnh, phong thủy nữa. Mà nó còn là một dịp để doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình đối với khách hàng và công chúng. Vì vậy, việc tổ chức sự kiện khai trương cần được chuẩn bị vô cùng kĩ lưỡng và chu đáo.

Sự kiện khai trương Nissan Hạ Long

3. Các bước tổ chức lễ khai trương

Để tổ chức khai trương diễn ra suôn sẻ và thành công, các bước tổ chức lễ khai trương cần được lên kế hoạch chi tiết và cụ thể.

  • Chọn ngày, giờ khai trương.

Ngày, giờ khai trương cần được lựa chọn theo phong thủy để phù hợp với công việc làm ăn. Ngày, giờ khai trương cần phải có can chi tốt với tuổi của gia chủ, tránh những ngày xung khắc theo tuổi. Để chọn ngày, giờ đẹp nên tìm hiểu và tham khảo thêm các quy tắc phong thủy.

  • Lên danh sách khách mời và gửi thiệp mời khai trương.

Tiếp đó, danh sách khách mời cần được hoàn thiện sớm. Thiệp mời cần được gửi cho khách ít nhất 1 tuần trước khi khai trương.

  • Chuẩn bị đồ cúng cho lễ khai trương.

Đối với đồ cúng, cần chuẩn bị đầy đủ các lễ vật, như: hoa, trái cây, gà cúng, heo quay,… Các loại đồ cúng này cũng cần được chuẩn bị để phù hợp với vận mệnh, phong thủy của gia chủ.

  • Lên kịch bản chương trình khai trương.

Quan trọng nhất vẫn là kịch bản chương trình. Kịch bản chương trình cần được chuẩn bị sẵn thật chu đáo và chi tiết. Trong đó, cần phân bổ các tiết mục phù hợp và có sẵn những phần phát biểu để lễ khai trương diễn ra suôn sẻ.

thư mời khi tổ chức hội nghị khách hàng

Thư mời tham gia sự kiện khai trương

4.T&H EVENT – Công ty tổ chức khai trương chuyên nghiệp.

Để lễ khai trương diễn ra tốt đẹp, nhiều doanh nghiệp đã hợp tác cùng các đơn vị tổ chức sự kiện. Chính vì vậy, hiện nay rất nhiều những công ty tổ chức khai trương chuyên nghiệp ra đời. Và T&H EVENT là một trong số đó.

Lễ khai trương Asley 

T&H EVENT tự tin là đơn vị tổ chức khai trương uy tín hiện nay. Chúng tôi luôn có một đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, giàu kĩ năng. Cùng với đó là những kinh nghiệm thu góp được từ các sự kiện đã tổ chức thành công. Chính vì vậy, chúng tôi cam kết sẽ đồng hành cùng bạn và tạo nên những buổi lễ khai trương hồng phát.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

T&H EVENT

Website: https://thevent.vn

Email: contact@thevent.vn

Địa chỉ: 5/49/3 Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0942231795

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *