NHÂN SỰ – YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH CÔNG CỦA SỰ KIỆN

thue nhan su su kien

Ngày nay, bên cạnh việc truyền tải thông tin nhanh nhạy đến khách hàng thông qua các phương tiện truyền thông, doanh nghiệp cần có nhiều hoạt động hơn để thu hút báo giới, thu hút sự chú ý của công chúng. Đây cũng là một trong những phương pháp PR hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Một trong những hoạt động đó chính là tổ chức sự kiện. Vì tổ chức sự kiện là một cơ hội tốt để doanh nghiệp có cơ hội gặp gỡ báo chí, khách hàng, nhà đầu tư,… qua đó quảng bá được hình ảnh của mình trước công chúng.

Khi quyết định tổ chức sự kiện, việc thuê nhân sự sự kiện luôn là vấn đề trăn trở của nhiều doanh nghiệp. Bởi nhân sự là yếu tố tiền đề quan trọng nhất quyết định đến sự thành công của sự kiện.

thue nhan su su kien

Những vị trí cần thuê nhân sự sự kiện

1.Quản lí sự kiện (Event Management)

Trong quá trình thuê nhân sự sự kiện, việc tìm được một EM có kinh nghiệm và khả năng làm việc hiệu quả là vô cùng khó khăn. Vì để tổ chức sự kiện, EM luôn là người nắm chính và điều phối công việc cho các thành viên trong từng team, đảm bảo check list công việc hoàn thành đúng tiến độ và giải quyết những vấn đề phát sinh. Có một vài người cho rằng, không cần thiết phải thuê EM, tự công ty có thể đảm nhận. Tuy nhiên, nếu chưa có kinh nghiệm tổ chức sự kiện thì bạn đừng liều lĩnh như vậy.

2.Người dẫn chương trình, Hoạt náo viên (MC)

thue nhan su su kien
MC su kien

Được ví như những “người kết nối” trong sự kiện, MC hoặc hoạt náo viên bên cạnh việc có ngoại hình bắt mắt, thu hút, chất giọng truyền cảm, lôi cuốn và cần phải có thêm phong thái phù hợp với từng loại hình sự kiện khác nhau. Ví dụ, với các event hội nghị MC cần phải chỉn chu, chuyên nghiệp, ngôn ngữ cần trang trọng, lịch sự. Còn trong các chương trình party công ty, MC nên vui vẻ, hoạt bát, dí dỏm hơn, hoặc có một số event MC cần dẫn bằng tiếng Anh,…cần trang trọng, lịch sự. Còn trong các chương trình party công ty, MC nên vui vẻ, hoạt bát, dí dỏm hơn, hoặc có một số event MC cần dẫn bằng tiếng Anh,…

3.Ca sĩ, Vũ đoàn

Để chương trình thêm phần sôi động, các event thường mời thêm ca sĩ, vũ đoàn để có những tiết mục mở màn ấn tượng.

thue nhan su su kien
ca si su kien

4.PG, người mẫu

thue nhan su su kien
PG su kien

Hình ảnh các PG xinh đẹp đứng đón tiếp trước các sự kiện luôn là một điểm thu hút khách mời và người tham dự. Bên cạnh đó, một vài sự kiện còn có những màn catwalk riêng, việc tìm thuê người mẫu cũng là một điểm đáng lưu ý cho các sự kiện thời trang trong quá trình thuê nhân sự sự kiện.

5.An ninh

Để đảm bảo sự kiện diễn ra trơn tru, ổn định, thì không thể không nhắc tới sự xuất hiện của đội ngũ an ninh. An ninh đảm bảo quản lí khách mời, người tham dự, sắp xếp vị trí ổn định, trật tự,…

6.Thuê nhân sự sự kiện ở đâu?

Nếu bạn đang có ý định tổ chức sự kiện và cần tìm nơi cho thuê nhân sự sự kiện giá rẻ, hoặc công ty cho thuê mc, ca sĩ, vũ đoàn,… xin vui lòng liên hệ:

T&H EVENT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *