TẦM QUAN TRỌNG TỔ CHỨC EVENT ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP

Có lẽ việc tổ chức các sự kiện hiện nay đã quá quen thuộc với những doanh nghiệp, công ty. Bởi tính truyền thông mà các sự kiện mang lại là cực kì cao và hiệu quả. Để tìm hiểu cách tổ chức một event chuyên nghiệp như thế nào, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

 1. Tổ chức event là gì?

Tổ chức event (Tổ chức sự kiện) được xem là một hoạt động của doanh nghiệp. Nó có thể nằm trong một chiến dịch marketing tổng thể nào đó, hoặc được tổ chức nhằm phục vụ một mục đích bất kì. Bao gồm: tổ chức sự kiện khai trương, khánh thành, tổ chức hội nghị, hội thảo, tổ chức hội chợ, triển lãm, tổ chức event tri ân khách hàng, tổ chức event nội bộ, teambuilding,…

tổ chức sự kiện

 2. Tầm quan trọng của việc tổ chức event

Không chỉ mở ra cơ hội giúp doanh nghiệp có dịp tiếp xúc với báo giới, khách hàng, đối tác, nhà đầu tư, chính quyền,… Mỗi sự kiện đều mang lại thêm những giá trị nhất định sau cho doanh nghiệp:

  • Quảng bá hình ảnh thương hiệu

Nhờ có sự tham gia của giới báo chí trong các sự kiện mà hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp cũng được truyền thông. Bên cạnh đó, nhiều doanh nghiệp cũng nhân cơ hội này để đưa thông điệp của mình tới khách hàng và công chúng.

  • Gia tăng các mối quan hệ với các Stakeholder

Với các bên liên quan mật thiết (Stakeholder), sự kiện là dịp để gặp gỡ, tri ân và củng cố quan hệ với họ. Bao gồm: khách hàng, nhân viên, nhà cung ứng, nhà đầu tư, chính quyền, báo giới, truyền thông, …

  •  Tìm kiếm thêm được nhiều khách hàng tiềm năng mới

Khách hàng là thượng đế

Khi tổ chức sự kiện tiếp cận được nhiều đối tượng công chúng hơn. Đồng nghĩa với việc đối tượng khách hàng tiềm năng của công ty cũng đang dần được mở rộng. 

  •  Tạo ra tình đoàn kết và gắn bó với các nhân viên (đối với các event nội bộ)

Riêng đối với các sự kiện nội bộ của công ty, vai trò quan trọng nhất cần đạt được đó chính là sự đoàn kết. Việc gắn bó giữa các nhân viên trong công ty và doanh nghiệp cần được chú trọng. Để từ đó giúp gia tăng chất lượng và năng suất công việc.

3. Có nên tổ chức cho công ty event?

Khác với việc tổ chức event tri ân khách hàng. Tổ chức event cho công ty hướng tới đối tượng khách hàng là những “người trong nhà”. Chính những cán bộ, nhân viên thân thiết cũng đến lúc cần được tham dự những sự kiện, hoạt động tập thể. Điều này không chỉ giúp vực dậy tinh thần của nội bộ. Mà còn giúp hàn gắn và củng cố sự đoàn kết của đội ngũ nhân viên.

Về các hình thức tổ chức event cho nội bộ, ta có thể linh hoạt lựa chọn giữa những hình thức sau: tiệc tất niên, tiệc tri ân, khen thưởng nhân viên, hoạt động teambuilding, du lịch, dã ngoại,…

 4. Thuê công ty tổ chức sự kiện – Giải pháp mới cho doanh nghiệp

Hiện nay, để đảm bảo sự kiện diễn ra tốt đẹp, các doanh nghiệp tìm đến thuê các công ty tổ chức sự kiện. Không chỉ giúp bạn có các cách tổ chức một event chuyên nghiệp, các công ty tổ chức sự kiện như T&H EVENT còn cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói, đa dạng.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

T&H EVENT

Website: https://thevent.vn

Email: contact@thevent.vn

Địa chỉ: 5/49/3 Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0942231795

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *