TỔ CHỨC EVENT CHO CÔNG TY: SỰ KIỆN NỘI BỘ

Sự gắn kết các thành viên trong công ty là yếu tố quan trọng, tạo nền tảng cho doanh nghiệp trong những hoạt động về sau. Tổ chức event nội bộ sẽ tăng sự liên kết giữa các thành viên trong công ty. Bên cạnh đó, tham gia các hoạt động giúp nhân viên năng động hơn, hiệu suất cao hơn. TH Event bật mí những sự kiện phổ biến mang lại hiệu quả bất ngờ cho công ty bạn.

1. Team building

Team building có nghĩa là xây dựng đồng đội. Trong một doanh nghiệp hay tổ chức, yếu tố đoàn kết nội bộ có sức nặng đáng kể. Làm sao để các nhân viên phối hợp với nhau tốt, tinh thần đoàn kết cao? Team building chính là giải pháp cho các câu hỏi của các nhà lãnh đạo hay quản lý nhân sự công ty. 

Team building rất được các doanh nghiệp quan tâm, được tổ chức 1-2 lần một năm. Với mục đích nhằm củng cố nhân sự và các lợi ích to lớn hơn nữa.

Team building quậy hết cỡ

  • Hiểu nhau

Tham gia những trò chơi dã ngoại, những hoạt động ngoài trời bắt buộc phải có sự đoàn kết thấu hiểu mới giúp đội đó đi tiếp những trò chơi khác. Chính vì vậy, các trò chơi được xây dựng trong team building giúp các nhân viên hiểu nhau hơn, phối hợp ăn ý và là bước nền cho những lần cộng tác sau này.  

  • Cải thiện giao tiếp 

Khi tham gia các nhân viên được tiếp xúc với nhau qua các phòng ban. Họ mở rộng được mối quan hệ, đồng thời cũng phá bỏ những e ngại giữa các thành viên trong tổ chức.

  • Sáng tạo

Các trò chơi mới lạ buộc các thành viên phải vận dụng tư duy để giải quyết, nghĩ ra những phương án nhanh nhất để chiến thắng. Không những vậy, họ còn được tiếp nhận những điều mới mẻ thông qua chuyến dã ngoại như những trải nghiệm chưa từng có như leo núi, những nơi chưa từng đến. 

2. Sự kiện cuối năm

Tổ chức sự kiện cuối năm hay tổ chức tiệc tất niên cho công ty là một trong những sự kiện không thể bỏ qua. Nó không là buổi tổ chức event cho công ty đơn thuần, bởi nó có thể mang lại những lợi ích mà bạn không ngờ đến:

  • Xây dựng hình ảnh

Hình ảnh doanh nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác quan trọng và nó cũng chiếm trọng lượng không ít đối với cá nhân những thành viên trong công ty. Thông qua sự kiện cuối năm, doanh nghiệp có thể thể hiện sự quan tâm của mình đến với người lao động: các chế độ đãi ngộ, chính sách khen thưởng. Doanh nghiệp tạo dựng niềm tin cho nhân viên làm cơ sở cho họ tin tưởng vào tổ chức của mình.

Vị trí thương hiệu

  • Tạo động lực cho nhân viên

Những tiết mục khen thưởng cho những nhân viên xuất sắc hay tích cực trong công việc. Từ đó, khuyến khích và thúc đẩy tinh thần làm việc của họ và những nhân viên còn lại. 

  • Tổng kết cuối năm và đề ra kế hoạch cho năm tiếp theo

Tiệc tất niên là thời điểm giúp doanh nghiệp nhìn lại những thành tích hay những hạn chế năm cũ. Từ đó, đề ra hướng đi và giải pháp cho công ty. Định hướng kế hoạch của công ty và tạo động lực cho nhân viên hoàn thành tốt trong năm mới.

3. T&H Event – công ty tổ chức sự kiện tại TPHCM

 Với kinh nghiệm tổ chức event lâu năm. TH Event biết cách tổ chức event chuyên nghiệp. TH Event là công ty event tại TPHCM được nhiều doanh nghiệp lựa chọn tổ chức sự kiện cuối năm. Vì TH Event luôn cập nhật những xu hướng mới, hợp thời. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. TH Event còn cung cấp những ca sĩ khách mời nổi tiếng và MC tài năng để sự kiện được tổ chức trọn vẹn. 

MC nổi tiếng Thanh Bạch 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện cuối năm trọn gói, giá rẻ và chuyên nghiệp.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp T&H EVENT

  •         Website : https://thevent.vn
  •         Email     : contact@thevent.vn
  •         Địa chỉ   : 5/49/3 Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
  •         Hotline  : 0942231795

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *