TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG, NÊN HAY KHÔNG?

to chuc hoi nghi khach hang

Tổ chức hội nghị khách hàng hiện nay đang là một hoạt động được rất nhiều những doanh nghiệp lựa chọn tổ chức. Bởi, dù cho doanh nghiệp của bạn có sử dụng phương châm “Khách hàng là thượng đế” hay không thì việc lắng nghe và thấu hiểu khách hàng cũng luôn cần ưu tiên và theo dõi thường xuyên. Chính nhờ sự lắng nghe khách hàng, doanh nghiệp mới có thể liên tục cải tiến . Qua đó cũng thể hiện được thái độ cầu thị của doanh nghiệp. Đồng thời góp phần củng cố sự trung thành của khách hàng, và thu hút khách hàng mục tiêu.

to chuc hoi nghi khach hang

1.Vai trò của việc tổ chức hội nghị khách hàng

Trước hết, vì đây cũng được xem là một loại sự kiện nên ít nhiều sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng, đối tác và đặc biệt là báo chí, truyền thông.

Chính nhờ thái độ lắng nghe của doanh nghiệp sẽ giúp tạo lập niềm tin với khách hàng. Qua đó gia tăng sự trung thành của khách hàng mục tiêu.

Đồng thời, đây cũng là cách để doanh nghiệp khẳng định vị trí của mình và thể hiện những điểm mạnh đến với công chúng. Giúp khắc sâu hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp đối với khách hàng, đối tác và công chúng.

Bên cạnh đó, hội nghị khách hàng cũng được xem là “cầu nối” để doanh nghiệp tìm kiếm các đối tác và khách hàng tiềm năng.

to chuc hoi nghi khach hang

2.Quy trình tổ chức hội nghị khách hàng

  • Xác định mục tiêu, đối tượng và nguồn ngân sách cho sự kiện.
  • Lập bảng danh sách khách mời
  • Lựa chọn thời gian và địa điểm tổ chức
  • Xây dựng nội dung chương trình tổ chức hội nghị khách hàng
  • Phân công nhân sự và kiểm tra tiến độ công việc
  • Tổ chức hội nghị khách hàng
  • Tổng kết và rút kinh nghiệm cho những lần tổ chức sau.

to chuc hoi nghi khach hang

3.Chi phí tổ chức hội nghị khách hàng

Tùy thuộc vào quy mô tổ chức và loại hình sự kiện tổ chức mà chi phí tổ chức hội nghị khách hàng sẽ có sự khác biệt. Tuy nhiên, khi đến với T&H EVENT, bạn sẽ luôn nhận được mức chi phí tối ưu nhất và chất lượng dịch vụ đầy đủ nhất.

4.Công ty chuyên tổ chức hội nghị khách hàng

T&H EVENT tự tin là đơn vị chuyên tổ chức hội nghị khách hàng uy tín hiện nay. Với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, giàu kĩ năng và kinh nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ đồng hành cùng bạn và tạo nên những hội nghị thành công nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

T&H EVENT

Website: https://thevent.vn

Email: contact@thevent.vn

Địa chỉ: 5/49/3 Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0942231795

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *