TỔ CHỨC SỰ KIỆN GIẢI TRÍ, DỄ HAY KHÓ?

to chuc su kien

Ngày nay, nhu cầu của con người đang ngày càng nâng cao. Không chỉ dừng lại ở mức “ăn no, mặc ấm” mà còn cần đảm bảo “ăn ngon, mặc đẹp”. Bên cạnh đó, nhu cầu vui chơi, giải trí cũng luôn cần được đáp ứng. Vì vậy, rất nhiều những chương trình tổ chức sự kiện giải trí, gameshow được tổ chức nhằm phục vụ những nhu cầu trên. Vậy, liệu việc tổ chức sự kiện giải trí có đơn giản và dễ dàng? Hãy cũng T&H EVENT đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

to chuc su kien

1. Hình thành ý tưởng tổ chức sự kiện

to chuc su kien

Để tổ chức sự kiện giải trí, chương trình nào đó, trước hết bạn cần phải có ý tưởng và dần hoàn thiện nó qua các bản kế hoạch chi tiết. Để tìm được những ý tưởng hay, đầu tiên cần xác định rõ mục tiêu, mục đích tổ chức sự kiện đó là gì? Sau đó có thể tham khảo thêm ý kiến của những người đã có kinh nghiệm tổ chức sự kiện, hoặc tìm hiểu trên Internet.

Sau khi đã hình thành ý tưởng tổng thể, cần cụ thể hóa chúng thành các chi tiết rõ ràng. Ví dụ như: thời gian, địa điểm, nội dung, nhân sự,… Rồi thiết lập lại thành một bản phân công công việc rành mạch.

2.Xin thủ tục giấy tờ tổ chức sự kiện ở đâu?

Khâu được đánh giá là khó khăn nhất trong quá trình làm sự kiện đó chính là hoàn tất các thể loại giấy tờ, thủ tục. Do thiếu kinh nghiệm và kĩ năng tổ chức sự kiện mà nhiều doanh nghiệp thường hay gặp vướng mắc ở khâu này.

Giấy phép tổ chức chương trình thường sẽ được Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch cấp trong vòng 7 ngày (không kể thứ 7, chủ nhật và các ngày nghỉ) nếu hồ sơ cấp phép đầy đủ giấy tờ. Tuy nhiên, với các chương trình, sự kiện giải trí, ca nhạc, tổ chức sự kiện game, trình diễn thời trang,… thời gian cấp phép thường sẽ lâu hơn và quy trình cũng phức tạp hơn.

to chuc su kien

3. Hợp tác với các công ty sự kiện – Giải pháp tối ưu nhất hiện nay

Trước những khó khăn từ khâu hình thành ý tưởng đến việc xin giấy phép tổ chức mà T&H EVENT đã nêu ra ở trên, mà hiện nay rất nhiều công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp đã được thành lập nhằm giải quyết những vấn đề đó. Và T&H EVENT là một trong số đó.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sự kiện, T&H EVENT đang dần khẳng định vị trí, vai trò của mình thông qua các sự kiện thành công. Với đội ngũ nhân viên xuất sắc, trẻ trung, sáng tạo, kinh nghiệm, kĩ thuật vững vàng, chúng tôi hi vọng sẽ cùng bạn hợp tác để cùng bạn tạo nên những sự kiện thành công và thu hút.

to chuc su kien

Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

 

T&H EVENT

Website: https://thevent.vn

Email: contact@thevent.vn

Địa chỉ: 5/49/3 Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0942231795

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *